Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0338.396.768
Hotline: 0338.396.768

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu trọn gói tại TP Cam Ranh

Báo giá Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nhất uy tín chất lượng giá rẻ tại TP Cam Ranh Khánh Hòa – 0338.396.768

Chúng tôi nhận Báo giá dịch vụ hút hầm cầu trọn gói tại TP Cam Ranh. Nhận giải quyết các tình trạng tắc nghẽn toàn Bình Dương bao gồm trường học, Khu Công Nghiệp, Khách Sạn, Nhà hàng, Bệnh viện, Khu dân cư.. Chúng tôi tại TP. Cam Ranh là đơn vị duy nhất có máy móc hiện đại không cần phải đục khét, hút nhanh chóng, gọn gàng cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Anh Phát là đơn vị đã có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực hút hầm cầu tại TP Cam Ranh. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao công việc sẽ được giải quyết một cách chuẩn xát, nhanh chóng, gọn gàng nhất. Dịch vụ hút hầm cầu Bảo hành dài hạn.

Giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu đang rất phát triển với nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá và cách tính giá khác nhau. Vì vậy đối với một câu hỏi chung rằng “hút hầm cầu giá bao nhiêu” thì thật khó để trả lời.

Dựa trên mức giá của rất nhiều công ty hút hầm cầu, đây là mức giá chúng tôi tham khảo và tổng hợp được để khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá của dịch vụ này trên thị trường.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu trọn gói tại TP Cam Ranh – Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu năm 2020 (tính theo khối bao nhiêu 1 m3)

Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho các khối cơ quan, văn phòng, trường học, nhà dân sinh… trên địa bànTP Cam Ranh Khánh Hòa. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá Hút hầm cầu Cam Ranh như sau:

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu trọn gói tại TP Cam Ranh

Hút hầm cầu tính theo khối đơn giá từ 90.000 VNĐ – 199.000 VNĐ/ khối đối với các hầm tòa nhà chung cư, tập thể, công ty nhà xưởng có khối lượng lớn.

STT Khối lượng bể phốt (m3)  Đơn giá (VNĐ)
1 1 khối Liên Hệ
2 2 khối Liên Hệ
3 3 khối Liên Hệ
4 4 khối Liên Hệ
5 5 khối Liên Hệ
6 6 khối Liên Hệ

Lưu ý:

 1. Bảng báo giá chưa bao gồm phí phát sinh.
 2. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ có một mức giá khác nhau cụ thể.
 3. Giá hút hầm cầu còn có thể chịu tác động bởi những yếu tố dưới đây.

Quy trình hút hầm cầu tại TP Cam Ranh đạt tiêu chuẩn

Đối với công việc gì cũng vậy ta đều phải lập kế hoạch quy trình công việc một cách logic rõ ràng từ đó công việc mới thuận tiện, chuẩn xác, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Vậy hút hầm cầu cũng vậy trước khi giải quyết vấn đề ta cần phải đề ra quy trình thực hiện, sau đây công ty sẽ nêu ra các quy trình cơ bản:

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu trọn gói tại TP Cam Ranh

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

Khi nhân viên tiếp nhận khách hàng, sẽ lấy thông tin khách một là sẽ trực tiếp gặp khách để trao đổi hai là sẽ trao đổi qua điện thoại để nắm tình trạng khách đang gặp phải, sau đó sẽ báo giá chi phí thực hiện công việc.

Bước 2: Nhân viên khảo sát hầm cầu

Nhân viên sẽ khảo sát chi tiết: số khối, loại hầm cầu,… từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Hiện nay đa phần hầm cầu được phân làm 4 loại đó là: hầm cầu gia đình, hầm cầu khu tập thể, hầm cầu chung cư, tòa nhà, hầm cầu khu công nghiệp. Ứng với từng loại công ty sẽ bố trí máy móc, xe chở và thiết bị sao cho phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình xử lý.

Nếu trong quá trình khảo sát có mục nào cần phát sinh, nhân viên sẽ nói rõ và báo giá lại một lần nữa. Sau báo giá này sẽ là giá chốt, không có một phát sinh nào khác xảy ra trong quá trình xử lý.

Bước 3: Khâu tiến hành hút hầm cầu

Sau báo giá chốt bước 3 nếu khách hàng đồng ý, khâu xử lý sẽ được tiến hành, lúc này công ty sẽ cho nhân viên, xe, thiết bị cần thiết tiến hành công việc. Quá trình công việc rút hầm cầu diễn ra gọn nhẹ, không gây hôi thối làm ảnh hưởng công việc của mọi người xung quanh.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra

Sau khi công việc đã xong, khách hàng sẽ kiểm tra kết quả công việc mà anh em kỹ thuật đã làm. Hầm hút đã sạch sẽ chưa, trong hầm không tồn tại chất rắn, bùn, rác thải.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu trọn gói tại TP Cam Ranh

Sau khi khách kiểm tra thấy hài lòng, mọi việc đã được dọn sạch sẽ. Khách sẽ thanh toán tiền đúng theo báo giá ở bước 2 cho công ty.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi tại Phú Giáo ?

Dưới đây là các lý do mà khách hàng hút hầm cầu tại Phú Giáo lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác đóng trên địa bản
 • Có bãi xử lý chất thải đảm bảo, đã được chính quyền cấp phép
 • Xử lý hút và rút chất thải đảm bảo đúng khối lượng.
 • Thi công không tạo ra những mùi hôi thối khó chịu đến môi trường xung quanh
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ, vệ sinh.
 • Đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, tận tâm với công việc.
 • Công nhân kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn iso.
 • Phục vụ nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn.
 • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cho quý khách hàng là công ty, xí nghiệp… khi cần
 • Phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật trên khắp địa bàn Phú Giáo cũng như tỉnh Bình Dương.

HÚT HẦM CẦU CAM RANH KHÁNH HÒA

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút hầm cầu …          
Điện thoại : 0338.396.768
Địa Chỉ : Cam Ranh – Khánh Hòa
Xem thêm: Hút hầm cầu cam lâmHút hầm cầu diên khánh,  Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh, Hút hầm cầu quảng ninh, Hút hầm cầu tại Hạ Long