Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0338.396.768
Hotline: 0338.396.768

Dịch vụ hút hầm cầu xử lý nước thải, uy tín chuyên nghiệp tại Cam Ranh

Dịch vụ hút hầm cầu xử lý nước thải, uy tín chuyên nghiệp tại Cam Ranh. Công ty môi trường chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chi phí rẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Cam Ranh, Khánh Hòa - 0338.396.768
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Cam Ranh, Khánh Hòa – 0338.396.768

Hệ thống xử lý nước thải là gì?

Hệ thống xử lý nước thải hiểu cách đơn giản thì đây là một hệ thống được tạo thành từ một số công nghệ xử lý nước đơn lẻ hợp thành, giúp giải quyết các yêu cầu xử lý nước thải cụ thể cho từng nhà máy. Mỗi loại nước thải tùy thuộc vào loại hình sản xuất mà sẽ có các công nghệ xử lý đơn lẻ khác nhau hợp thành, để tạo ra một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh.

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Cam Ranh, Khánh Hòa - 0338.396.768
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Cam Ranh, Khánh Hòa – 0338.396.768

Công ty xử lý nước thải tại Cam Ranh

Dịch vụ môi trường được biết đến là một trong những đơn vị. Cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải hàng đầu tại Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay, đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bằng tác phong làm việc chuyên môn – chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau

1. Xử lý nước thải lò hơi

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nồi hơi để làm hệ thống nấu ăn, hệ thống xông hơi, sấy khô thực phẩm, điều hòa nhiệt độ của nước vào mùa lạnh,…các hệ thống này gọi chung là lò hơi công nghiệp.

2. Xử lý nước thải nhà máy

Nước thải nhà máy hiện nay chủ yếu được tập trung tại hố thu gom, ở đây có gắn thêm hệ thống lưới để cản các loại rác có kích thước lớn như giẻ lau, bọc nilon, bao tay,.. Các loại rác thải này sẽ được thu gom định kỳ mang đi xử lý như rác thải sinh hoạt.

3. Xử lý nước thải chăn nuôi

Trong nước thải chăn nuôi thường có hàm lượng cao các chất ô nhiễm như: COD, BOD, SS…. Đấy là chưa kể nước thải còn chứa các chất dinh dưỡng như nito, phospho rất tốt để làm phân sinh học. Hiện nay để xử lý nước thải chăn nuôi chủ yếu xử lý bằng phương pháp sinh học.

4. Xử lý nước thải giặt tẩy

Do sự đa dạng của sản phẩm nên thành phần. Và tính chất nước thải sản xuất của ngành giặt tẩy cũng hết sức phức tạp. Nước thải ngành giặt tẩy. Có chứa các chất ô nhiễm có nguồn gốc từ xà phòng, sô đa. Các chất tẩy để loại bỏ dầu mỡ, các chất bẩn bám trên quần áo…

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Cam Ranh, Khánh Hòa - 0338.396.768
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Cam Ranh, Khánh Hòa – 0338.396.768

Thời gian xử lý nước thải là bao lâu?

Mỗi hệ thống sử lý nước thải khác nhau sẽ có thời gian xử lý khác nhau. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thời gian để có thể xử lý nước thải giao động từ 10 đến 48 tiếng.

HÚT HẦM CẦU CAM RANH KHÁNH HÒA

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút hầm cầu …
Điện thoại: 0338.396.768
Địa Chỉ: Cam Ranh – Khánh Hòa
Email: yourmail@gmail.com7890-Zxcvbnm,.