Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0338.396.768
Hotline: 0338.396.768

Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh – Gọi ngay 0338.396.768

Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh – Gọi ngay 0338.396.768 là một trong những dịch vụ hàng đầu của Hút Hầm Cầu Cam Ranh Khánh Hòa. Được biết đến như là một doanh nghiệp hàng đầu về thi công dịch vụ vệ sinh môi trường.

Với chi nhánh khắp toàn quốc với máy móc chuyên dùng hiện đại, tự động hóa, đội thợ chuyên nghiệp.. Cùng với đó là phương châm thi công nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ – phục vụ 24/24 nên chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

 • Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh của chúng tôi là đơn vị làm việc trực tiếp với khách hàng không qua trung gian, không cò cuốc.
 • Nên giá thành cũng như chế độ bảo hành luôn được quan tâm nhất. Do đó, chúng tôi tin rằng bằng thực tế của chính mình cũng như sự cảm nhận của khách hàng đã phần nào đánh giá, phản ảnh chất lượng mà công ty của chúng tôi mang lại.
Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh
Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh

Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh đơn vị  nói không với một số tình trạng quảng cáo tràn lan. Với những khẩu hiệu giật gân, thu hút khách hàng như hiện nay:” thông tắc bồn cầu giảm giá 40%, 50%, 60%”. Thông tắc bồn cầu bảo hành 24 tháng, 36 tháng” những tít nầy thường gây sự chú ý đến khách hàng.

Chỉ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ mới hiểu được những mánh khóe mà các dịch vụ này đưa ra hoặc giá cả cuối cùng khi thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu của các đơn vị là như thế nào?.

Những chiêu mà những công ty này mà chúng tôi muốn chia sẻ để khách hàng cảnh giác như:

 • Cố tình đưa ra giá rẻ để thu hút khách hàng. Thông thường một lần thông bồn cầu có giá chuẩn từ 300 – 500k nhưng khi báo giá thì các đơn vị này đưa ra giá 150k hoặc 200k nhằm thu hút sự chú ý khách hàng. Sau đó, bằng nhiều hình thức khác nhau thì báo đầy để hút hầm cầu .
 • Với cách thức báo 1 hút 10 nhằm lừa khách hàng . Hoặc nhiều trường hợp khác thì phát sinh nhiều hạng mục . Đặc biệt nhiều vấn đề nên đưa ra giá thi công tương đối cao.
 • Khách hàng vì lý do cả nể hoặc thấy sự vất cả của nhân viên thi công . Nên đành chịu giá thi công rất cao mà không biết mình đã ăn quả lừa của các dịch vụ này.

Ngoài ra những ưu điểm dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh còn thể hiện

 • Đơn vị chúng tôi luôn luôn bố trí nhân viên thông tắc vệ sinh hoặc hút hầm cầu luôn luôn bám sát công trình. Và cùng nhau phối hợp với khách hàng để mang lại hiệu quả thi công cao nhất.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng nhiều thiết bị, máy móc thi công tiên tiến. Nhân công có tay nghề cao để nhằm tạo hiệu quả thi công cao. Hoàn thiện nhanh chóng, mang tính thẫm mỹ cao, thời gian thi công ngắn.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh của chúng tôi còn có chế độ bảo hành, bảo trì cho những dịch vụ mà chúng tôi thi công.
 • Tùy thuộc vào từng dịch vụ thi công, tình trạng hay đơn giá thi công mà chúng tôi có chế độ bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng hoặc 24 tháng.
 • Điều đặc biệt của dịch vụ chúng tôi manh tính chất nổi bật hơn so với các dịch vụ khác. Chính là đội thợ thi công lành nghề luôn luôn tâm huyết với công trình, khách hàng và công việc của mình.

Cam kết thi công dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh của công ty chúng tôi.

 • Đội thợ thông tắc bồn cầu luôn luôn đến sớm nhất . Để thi công nhanh chóng cho khách hàng tại tất cả các quận, huyện tại Khánh Hòa
 • Vì chúng tôi hiểu được những vất vả, khó khăn. Cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.
 • Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h. Sẵn sàng phục vụ khách hàng cả ngày lẫn đêm, kể cả lễ tết. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với đường đây nóng chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để giúp khách hàng giải quyết sự cố nhà vệ sinh nhanh nhất.
Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh
Thông tắc bồn cầu tại Cam Ranh
 • Đội thợ có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn khách hàng những thông tin chính xác nhất,. Nhằm đảm bảo sử dụng nhà vệ sinh đúng yêu cầu kĩ thuật . Đặc biệt khắc phục sự cố nhỏ nhanh nhất.
 • Thời hạn bảo hành dài hạn 6-12 tháng luôn được khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó còn có chế độ bảo trì dịch vụ 3 tháng/lần.

Sự tin tưởng và được quý khách ủng hộ là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi ! Xin kính chúc quý khách luôn luôn khỏe mạnh, kinh doanh thành đạt. Kiếm thật nhiều tiền và hơn nữa nếu cần xử lý vệ sinh môi trường vui lòng call chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất …

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HÚT HẦM CẦU CAM RANH KHÁNH HÒA

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút hầm cầu …
Điện thoại: 0338.396.768
Địa Chỉ: Cam Ranh – Khánh Hòa
Email: yourmail@gmail.com